Bảo hộ nhãn hiệu

marketingfnb.com cố tình vi phạm tên gọi nhãn hiệu đã được bảo hộ FnB Marketing

Pinterest LinkedIn Tumblr

FnB Marketing chính thức thông báo về việc website marketingfnb.com sử dụng tên gọi FnB Marketing trong các “danh xưng” tự xưng của mình, gây nhầm lẫn với tên gọi nhãn hiệu đã được bảo hộ FnB Marketing.

FnB Marketing là nhãn hiệu đã được CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN BẢO HỘ NHÃN HIỆU.  Chúng tôi đã thông báo cho Quản trị viên của marketingfnb.com về vấn đề sử dụng nhãn hiệu FnB Marketing trái phép sẽ gây nhầm lẫn cho khách hàng hai bên, nhưng phía quản trị marketingfnb.com không đồng ý chấm dứt sử dụng tên gọi FnB Marketing.

FnB Marketing thật sự quan ngại cho các tuyên bố về sự minh bạch và chính trực mà ban quản trị website marketingfnb.com đã tuyên bố trên trang thông tin của chính mình.

FnB Marketing xin được thông báo một lần nữa đến quý khách hàng và quý đối tác được rõ là FnB Marketing là nhãn hiệu được bảo hộ và chúng tôi hiện đang cung cấp thông tin cho khách hàng qua website tại địa chỉ fnbmarketing.vn . Ban quản trị marketingfnb.com khi chưa được phép mà sử dụng tên gọi nhãn hiệu FnB Marketing trong hoạt động thương mại là đang vi phạm quyền và lợi ích hợp pháp của FnB Marketing.

Trân trọng kính báo đến quý khách hàng và quý đối tác được rõ sự việc để tránh nhầm lẫn khi sử dụng dịch vụ.

FnB Marketing.

Thông tin thêm: “F&B” hay “Food and Beverage” là từ được dùng chung, còn “FnB” là tên thương hiệu có 3 chữ cái, và được bảo hộ trong nhãn hiệu FnB Marketing.

FnB Marketing được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu.
FnB Marketing được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu.

Write A Comment

error: Content is owned by FnB Marketing!!