FnB Marketing - Tư vấn và triển khai marketing cho quán cafe, nhà hàng.

FnB Marketing® chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược và thực thi marketing chuyên biệt cho quán cafe, nhà hàng dựa trên phân tích dữ liệu kinh  doanh, mô hình kinh doanh, phân tích khách hàng, các vấn đề về thị trường và đối thủ cạnh tranh, để mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất về marketing cho nhà hàng, quán cafe.

FnB Marketing đã có kinh nghiệm với đa dạng dự án kinh doanh ẩm thực với nhiều quy mô khác nhau. FnB Marketing đã tham gia tư vấn tái cấu trúc nhà hàng, tái cấu trúc quán cafe để tạo ra “sản phẩm F&B” tốt nhất, từ đó mang lại hiệu quả cho hoạt động marketing.

Tình trạng mạo danh tên gọi nhãn hiệu FnB Marketing®

FnB Marketing phát hiện nhiều đơn vị ngang nhiên sử dụng trái phép tên gọi nhãn hiệu FnB Marketing®, có dấu hiệu giả mạo thương hiệu, lừa dối khách hàng khi dễ gây nhầm nhẫn thương hiệu.

FnB Marketing hiện tại đang hoạt động chính thức ở website fnbmarketing.vn và liên kết với các thương hiệu thuộc FnB Việt Nam by Hospitality Việt Nam. Chúng tôi rất mong quý khách hàng và quý đối tác kiểm tra thông tin hợp tác cẩn thận để tránh những nhầm lẫn đáng tiếc.

Đơn vị tư vấn marketing chuyên biệt cho quán cafe, nhà hàng.

Các dịch vụ do FnB Marketing® cung cấp:

  • Tư vấn chiến lược marketing F&B và phát triển kinh doanh cho nhà hàng, quán cafe.
  • Tư vấn chương trình marketing cho nhà hàng và quán cafe nhằm tăng hiệu quả kinh doanh.
  • Quản lý và triển khai truyền thông trực tuyến (online) cho nhà hàng, và quán cafe. Bao gồm các hoạt động quảng cáo trực tuyến trên nền tảng MXH.
  • Tư vấn phát triển thương hiệu và bảo hộ thương hiệu cho quán cafe, nhà hàng.
error: Content is owned by FnB Marketing!!