F&B Marketing Tips

5 Lưu ý khi lên kế hoạch marketing F&B cho nhà hàng và quán cafe trong dịp Lễ hội

Pinterest LinkedIn Tumblr

Khi các Mùa Lễ Hội đang tiến đến gần, hầu như các nhà hàng và quán cà phê đều tất bật chuẩn bị “chương trình marketing” nhằm thu hút khách hàng và tăng trưởng doanh thu. Vậy làm thế nào để nhà hàng, quán cà phê của bạn có thể tạo nên một “chương trình marketing F&B” thu hút và hiệu quả cho Mùa Lễ Hội?

Các chủ quán cà phê, chủ nhà hàng và các bạn làm marketing cho quán cà phê, nhà hàng có thể tham khảo bật mí của FnB Marketing cho “5 lưu ý” khi lên kế hoạch marketing F&B trong Mùa Lễ Hội nhé:

1 – Chương trình ưu đãi nên đơn giản, dễ hiểu, dễ thao tác với cả khách hàng lẫn nhân viên ở nhà hàng và quán cafe.
2 – Chương trình ưu đãi khuyến khích sử dụng cho số đông, hoặc chi tiêu nhiều hơn trên từng hoá đơn.
3 – Chương trình khuyến khích khách hàng chụp hình, đánh giá, chia sẻ thông tin “vui vẻ” về nhà hàng, quán cafe.
4 – Chương trình ưu đãi cần bảo đảm không làm quá tải vận hành.
5 – Cẩn thận với các chương trình ưu đãi theo từng món ăn vì có thể sẽ không có đủ nguyên liệu trong ngày Lễ khi khách dùng quá đông.

Write A Comment

error: Content is owned by FnB Marketing!!