GAME Q&A

Game Q&A [Tuần 1: 8/9 – 14/9]: Bạn thường tìm gặp ai đầu tiên khi muốn mở quán cafe, nhà hàng?

Pinterest LinkedIn Tumblr

FnB Marketing rất cảm ơn sự ủng hộ của các anh/chị đã tham gia Game Q&A [Tuần 1: 8/9 – 14/9].

VÀ NGƯỜI THẮNG GIẢI TUẦN NÀY LÀ NICK FACEBOOK:

MÃ NHƯ NHƯ
Đáp án: G

Bạn Mã Như Như đã trúng 1 phần quà là 1 balo du lịch nhỏ xinh từ FnB Marketing và 1h tư vấn dự án F&B miễn phí. 

FnB Marketing xin mời bạn thắng giải Game Q&A Tuần 1, liên hệ với FnB Marketing qua Facebook Messenger để nhận giải thưởng nhé. Giải thưởng sẽ có giá trị nhận giải trong vòng 1 tháng kể từ ngày công bố (16/10/2019).

Kết quả thống kế của game này, xin mời anh/chị theo dõi biểu đồ bên dưới.

Bạn thường tìm gặp ai đầu tiên khi muốn mở quán cafe, nhà hàng?

Lời khuyên của FnB Marketing cho câu hỏi “Bạn thường tìm gặp ai đầu tiên khi muốn mở quán cafe, nhà hàng?” cũng là đáp án G.

Khi các bạn bắt đầu khởi động một dự án kinh doanh quán cafe, nhà hàng, điều quan trọng nhất và cần làm đầu tiên là đánh giá tính khả thi của dự án và lên kế hoạch kinh doanh cho dự án. Từ đó bạn mới xác định cụ thể phương án đầu tư, số tiền đầu tư, phương thức thu hồi vốn, phương thức vận hành … Sau khi có các thông tin phân tích dự án chi tiết trong bản kế hoạch kinh doanh khả thi, chúng ta mới tiến tới giai đoạn làm việc cụ thể với các đối tác chuyên môn như: đối tác cho thuê mặt bằng, kiến trúc sư, đối tác setup chuyên môn bar, setup bếp, tư vấn quy trình vận hành …

Để có thể đánh giá tính khả thi và lên kế hoạch kinh doanh cho dự án hiệu quả, thì bạn cần có các “thông tin hữu ích” và kinh nghiệm trong kinh doanh ngành F&B. Trong giai đoạn đầu tiên của dự án, việc có tư vấn từ đơn vị tư vấn kinh doanh F&B, hoặc đơn vị tư vấn marketing cho ngành F&B (đơn vị am hiểu về ngành F&B để tư vấn cho bạn sản phẩm F&B trọn vẹn), sẽ giúp bạn giảm thiểu các rủi ro vì thiếu kinh nghiệm và tiết kiệm thời gian, chi phí do biết đầu tư đúng cách. Khởi động dự án kinh doanh F&B đúng ngay từ đầu với sự hỗ trợ từ đơn vị có chuyên môn và tâm huyết sẽ giúp cho các bạn khởi nghiệp kinh doanh quán cafe, nhà hàng vững chắc trên con đường kinh doanh ngành ẩm thực đầy thú vị.

FnB Marketing rất vui khi tỉ lệ các bạn lựa chọn đáp án G lên đến 69%. Điều này cho thấy các bạn quan tâm đến kinh doanh quán cafe, nhà hàng đa phần đều có cùng quan điểm với FnB Marketing, và hiểu rõ được tầm quan trọng của việc “lên kế hoạch kinh doanh và làm đúng ngay từ đầu từ bước đầu tiên”. Với những tư duy mới và cởi mở của các bạn, FnB Marketing tin rằng sẽ có nhiều nhà hàng và quán cafe thú vị được tạo dựng nên ở Việt Nam trong thời gian tới.

FnB Marketing
a brand of Red Dot & Black

Comments are closed.

error: Content is owned by FnB Marketing!!